Sale!

Gucci Guilty Absolute Pour Femme

Thương hiệu
Dung tích
Giới tính Dành cho nữ
Nồng độ
Phong cách
Xuất xứ

2.250.000 199.000

Thích
Danh mục:

✌ GIỚI THIỆU

Gucci Guilty Absolute for women là nàng hương được tạo ra bởi sự sáng tạo của hai nhà chế tác nước hoa tài ba là Alessandro Michele và Alberto Morillas.
Chai nước hoa thuộc nhóm hương trái cây síp, mở đầu bằng sự tươi mát, ngon ngọt đầy mời gọi của hương thơm từ quả mâm xôi đen, cam bergamot, tiêu hồng. Hương giữa nồng nàn và nữ tính là sự kết hợp khéo léo giữa hoa hồng, cây bách và gỗ đàn hương. Và ở nốt hương cuối cùng, hổ phách cùng hoắc hương đem đến sự gợi cảm bằng phong vị ấm áp, lưu luyến khó quên.

 

Chai nước hoa có hình dáng quen thuộc nhưng với tông màu hồng mới mẻ và nổi bật, ngoài ra, màu hồng còn tượng trưng cho sự thơ mộng, nữ tính và trẻ trung – Điều mà nhà Gucci muốn mang đến cho các cô gái khi sử dụng Gucci Guilty Absolute.

✌ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thương hiệu
Dung tích
Giới tính Dành cho nữ
Nồng độ
Phong cách
Xuất xứ

✌ ĐÁNH GIÁ

Nước hoa nữ Guilty Absolute pour Femme phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Gucci này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Nước Hoa Miễn Thuế khuyến cáo Guilty Absolute pour Femme phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Chypre Fruity (Hương trái cây SÍP). Bên cạnh đó, Quả mâm xôi đen và Cây bách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Gucci Guilty Absolute Pour Femme
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung tích

Giới tính

Dành cho nữ

Nồng độ

Phong cách

, ,

Xuất xứ