Sale!

Gucci Guilty Intense For Women

Thương hiệu
Dung tích
Giới tính Dành cho nữ
Nồng độ
Phong cách
Xuất xứ

1.890.000 199.000

Thích
Danh mục:

✌ GIỚI THIỆU

Từ trải nghiệm của Gucci Guilty, nước hoa Gucci Guilty Intense được sáng tạo với hương thơm gợi cảm và khiêu khích hơn. Gucci Guilty Intense được ra mắt vào năm 2011 giữ lại hầu hết các mùi thơm của Gucci Guilty, tuy nhiên lại mang trong mình hương thơm nồng nhiệt và ấm áp hơn.

Nước hoa nữ Gucci Guilty Intense của hãng GUCCI

Nước hoa Gucci Guilty Intense thuộc dòng hương hoa cỏ Phương Đông ấm áp. Hương thơm mở ra với sự bùng nổ của hương quýt và hồ tiêu hồng nồng nàn. Lớp hương giữa là sự chắt lọc tinh túy và hài hòa của hoa đinh tử hương, hương hoa violet đậm đặc hơn với một chút hương phấn và được hương đào cân bằng lại. Ẩn sau hương thơm nữ tính chính là phong cách trẻ trung, táo bạo đầy khiêu khích hơn nhờ sự gia tăng tinh dầu hoắc hương và hổ phách trong thành phần hương liệu.

Nước hoa nữ Gucci Guilty Intense của hãng GUCCI

Vẫn là thiết kế chai sang trọng kết hợp kim loại vàng và thủy tinh, thân chai được mạ vàng rực rỡ và phong phú hơn so với phiên bản gốc, biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau được cắt khéo léo với mặt kính màu xám khói để lộ dung dịch nước hoa màu hổ phách bên trong. Gucci Guilty Intense lung linh sang trọng như chiếc túi xách thời trang mới nhất và đáng thèm khát nhất của Gucci.

✌ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thương hiệu
Dung tích
Giới tính Dành cho nữ
Nồng độ
Phong cách
Xuất xứ

✌ ĐÁNH GIÁ

Điểm tốt: Một mùi hương nữ ấm áp và nồng nàn, chắc chắn sẽ làm nhiều người phải ngoái nhìn mà không làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu

Chưa tốt: Lớp hương cuối hầu như không có gì thay đổi hoặc nổi bật hơn so với các phiên bản nước hoa tiền nhiệm trước đó. Mùi hương có thể biến mùi vào mùa nóng

Gucci Guilty Intense For Women
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Dung tích

Giới tính

Dành cho nữ

Nồng độ

Phong cách

, ,

Xuất xứ